โปรais รายเดือน ไม่ลดสปีด มีหลากหลายแพ็กเกจให้เลือก แพ็กเกจเน็ตไม่จำกัด ได้ใช้อินเตอร์เน็ต

  • 0 ตอบ
  • 12 อ่าน
*

Shopd2

  • ****
  • 375
    • ดูรายละเอียด
นางสายชล สมบัติพัสถานมากมายอุดม หัวหน้าฝ่ายงานโปรโมท บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ AIS บอกว่า “จากเหตุการณ์วัววิด-19 ที่ส่งผลให้เกิดการทำงานทั้ง WFH แล้วก็เรียนอยู่บ้าน LFH รวมไปถึงการค้าขายออนไลน์ ที่ล้วนแต่ทำให้คนประเทศไทยติดต่อสื่อสารบนแพล็ตฟอร์มออนไลน์มากขึ้นอย่างมาก ส่งผลให้เหล่ามิจฉาชีพสร้างแบบอย่างการขโมยข้อมูลส่วนตัว และ คดโกงในหลากหลายแบบเพิ่มขึ้นเรื่อยๆเป็นเงาตามตัวเช่นเดียวกัน”
“ไม่ว่าจะเป็นฟิชชิ่ง หลอกให้เข้าเว็บปลอมเพื่อลวงเอาข้อมูลส่วนตัว, การฉวยโอกาสจากเหตุการณ์ปัจจุบันในสังคม อย่างเช่น การจองคิวฉีดวัคซีน, การหลอกถามเลข OTP-One Time Password แล้วนำไปปลอมตัวทำธุรกรรมทางด้านการเงิน, โปรโมท แบบ Pop up หลอกว่าตรวจเจอไวรัสรวมทั้งให้กดเพื่อทำลาย, ข่าวสารปลอมต่างๆที่ลวงให้แชร์ต่อ, เป็นต้นนางสายชล กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “ปัจจุบันพบอีกลักษณะของการฉ้อฉลที่เกิดขึ้นเป็น การโน้มน้าวให้เข้าไปทำแบบสำรวจออนไลน์ (Online Survey) พร้อมแชร์ต่อไปยังเครือข่ายของผู้ตอบแบบสอบถาม เพื่อแลกเปลี่ยนรับของขวัญ โดยเมื่อลูกค้าเข้าไปสมัครสมาชิกผ่าน URL ของ Link ที่เป็นลักษณะแบบสอบถามออนไลน์แล้ว จะทำให้เบอร์ของลูกค้ามีการส่ง iSMS ไปที่ต่างประเทศอัตโนมัติ กำเนิดค่าครองชีพสูงมากขึ้นกว่าปกติโดยไม่ทันรู้ตัว พร้อมกับมีความเสี่ยงในการถูกนำข้อมูลเฉพาะบุคคลไปใช้ในทางที่ไม่สมควรอีกด้วยด้วยเหมือนกัน”
“ดังนี้ในส่วนของ AIS ภายหลังจากตรวจเจอความแตกต่างจากปกติดังที่ได้กล่าวมาแล้ว ก็ได้ทำบล็อก URL หรือ Link ที่เข้าเกณฑ์ เพื่อคุ้มครองให้ลูกค้า AIS ไม่สามารถที่จะกดเข้าไปที่ URL หรือ LINK นั้นได้อีกต่อไป อย่างไรก็แล้วแต่ มิจฉาชีพบางทีอาจสร้าง URL หรือ LINK ในลักษณะคล้ายคลึงกันขึ้นได้อีกในอนาคต ดังนั้นด้วยความห่วง ก็เลยแจ้งเตือน ขอให้ลูกค้าระแวดระวังไม่กดไปที่ URL หรือ LINK ที่ไม่คุ้นเคย หรือ มีข้อความเชิญร่วมกิจกรรมที่ไม่มีเหตุผล หรือ การให้กรอกข้อมูลเพื่อแลกรับของขวัญ ควรสำรวจให้มั่นใจก่อนว่า URL หรือ Link ใช่หรือไม่ ก่อนแชร์หรือส่งต่อให้คนรู้จัก ดังนี้เพื่อปกป้องความเสี่ยงในการเปิดให้มิจฉาชีพเข้าถึงข้อมูลส่วนตัว หรือ การเกิดค่าใช้จ่ายที่ไม่ปกติที่บางทีก็อาจจะทำให้เกิดผลเสียหายได้นั่นเอง”โรงพยาบาลสนามนับว่าเป็นจุดมุ่งหมายเชิงยุทธศาสตร์ของภาคสาธารณสุขไทยสำหรับการจัดการกับวิกฤตการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ยังคงยังเป็นห่วง โดยมียอดคนป่วยติดเชื้อโรคสะสมรายวันค่อนข้างจะสูง พร้อมมีการแพร่ระบาดอย่างเร็วในวงกว้างตลอดช่วงที่ผ่านมา การขยายพื้นที่เพื่อรองรับปริมาณผู้เจ็บป่วย ในลักษณะโรงหมอสนาม และก็จุดฉีดวัคซีน จึงเกิดขึ้นโดยตลอด โดยเฉพาะในพื้นที่ของภาคเอกชนซึ่งมีความพร้อมทุกด้านอย่างศูนย์แสดงสินค้าแล้วก็การสัมมนา อิมแพ็ค เมืองทองคำจังหวัด ซึ่งร่วมกับ AIS 5G สนับสนุนการสู้ภัยโควิด-19 ของประเทศในครั้งนี้อย่างเต็มที่โดยล่าสุดทางศูนย์แสดงสินค้าและก็การสัมมนา อิมแพ็ค เมืองทองคำธานี ได้เสนออาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี พื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร ตั้งขึ้นโรงหมอสนาม ที่รองรับผู้เจ็บป่วยได้มากถึง 5,200 เตียง รวมทั้งในอนาคตอันใกล้ก็จะเป็นอีกหนึ่งจุดฉีดยานอกโรงพยาบาล พร้อมผนึกกำลังร่วมกับ AIS ที่นำทีมวิศวกรพร้อมศักยภาพเทคโนโลยีสัญญาณโครงข่าย 5G ,4G และก็ Free Wi-Fi เข้าไปเพิ่มประสิทธิภาพการสื่อสารให้กับพนักงานด้านการแพทย์กว่า 700 ชีวิตที่จะเข้าดำเนินการในพื้นที่ และก็อำนวยความสะดวกให้กับคนป่วยที่จำเป็นต้องเข้ารับการรักษาอีกด้วยนายวสิษฐ์ วัฒนคำศัพท์ หัวหน้าฝ่ายงานทำการรวมทั้งเกื้อหนุนทางเทคนิคทั่วทั้งประเทศ AIS ชี้แจงว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ระลอก 3 ที่ยังคงมียอดผู้ติดโรครายวันอยู่ในระดับสูง ทางภาคสาธารณสุขเองก็จำเป็นต้องจัดเตรียมที่จะเพิ่มความสามารถสำหรับการต่อกรกับผู้ป่วยที่มากขึ้นด้วยด้วยเหมือนกัน แน่นอนว่า AIS เองก็ยังคงดำเนินการพร้อมกันไปกับภาคสาธารณสุข ทั้งภาครัฐและก็ภาคเอกชนอยู่เสมอเวลา ในขณะเดียวกันเราก็พร้อมดำเนินการร่วมกับพาร์ทเนอร์ในทุกภาคส่วนเพื่อเกื้อหนุนหลักการทำงานของกลุ่มหมอ พยาบาลและก็ข้าราชการให้กำเนิดคุณภาพสูงสุดสำหรับการควบคุมการแพร่ระบาดอย่างรวดเร็วที่สุด”โปรais รายเดือน ไม่ลดสปีด

 

คาสิโนออนไลน์